Pruksa Hải Phòng – Đưa giấc mơ sở hữu căn hộ thành hiện thực

Pruksa Hải Phòng – Đưa giấc mơ sở hữu căn hộ thành hiện thực

Sở hữu một căn hộ luôn là mục tiêu lớn trong cuộc đời nhiều người. Với những người có thu nhập cao hoặc tầm trung, điều này là không khó, nhưng với người có thu nhập thấp thì thực sự rất khó khăn, và cũng là mục tiêu phải phấn đấu cả đời, nhưng chưa chắc có thể thành hiện thực. Hiểu được nhu cầu đó, Hoàng Huy Group đã cho ra đời dự án Pruksa Town Hải Phòng – dự án căn hộ chung cư giá rẻ dành cho người thu nhập trung bình, thấp tại Hải Phòng.

Hoàng Huy Group – tiên phong mang đến căn hộ giá rẻ cho người thu nhập thấp

Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (HHS) tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại Hoàng Huy được thành lập ngày 25 tháng 10 năm 1995, với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh và lắp ráp xe máy, ôtô tải, xuất nhập khẩu xe du lịch và các xe chuyên dụng, đầu tư tài chính và bất động sản địa ốc.Sau 20 năm lập và phát triển, quy mô và tính chuyên nghiệp cũng như uy tín với khách hàng của Công ty ngày càng được nâng cao. Với định hướng phát triển dài hạn, Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH) đã từng bước tái cấu trúc hoạt động các đơn vị thành viên và xây dựng thành công mô hình tập đoàn (công ty mẹ – công ty thành viên), đẩy mạnh mọi mặt phát triển kinh doanh với mục tiêu duy trì và phát triển thương hiệu “Hoang Huy Group” ngày càng lớn mạnh. Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, tập đoàn Hoàng Huy cũng sở hữu những dự án: Trung tâm Thương mại – Dịch vụ – Nhà ở cao cấp Golden Land Building trên tổng diện tích 2,33 hectar tại 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà nội, tổng vốn đầu tư của dự án là 4.000 tỷ đồng.

Nắm bắt được nhu cầu căn hộ giá rẻ của người dân ngày một tăng cao, ngoài Hà Nội và TP. HCM, Hải Phòng là điểm đến lý tưởng được Hoàng Huy Group lựa chọn để thực hiện chiến lược đầu tư của mình. Sự ra đời của khu đô thị Pruksa Hải Phòng hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu căn hộ của quý khách hàng, biến giấc mơ sở hữu căn hộ an cư thành hiện thực.

Pruksa Hải Phòng – Nhà ở giá rẻ, chất lượng cao cấp, hiện đại

Được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn tài chính Hoàng Huy liên doanh cùng Tập đoàn Pruksa Thailand, Pruksa Town là dự án nhà ở cho người thu nhập thấp đầu tiên được xây dựng tại Hải Phòng, được đầu tư quy mô, bài bản và thiết kế theo hình thức một khu đô thị, với đầy đủ những tiện ích cơ bản như trường học, bãi đỗ xe, nhà văn hóa, công viên cây xanh…đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu công việc, cuộc sống của quý cư dân. Có thể khẳng định, dự án có chất lượng môi trường sống không hề kém cạnh bất cứ một dự án nhà ở tầm trung, cao cấp nào.

Dự án có vị trí nằm ngay sát UBND Xã An Đồng, An Dương, giữa 2 trục đường chính 203 và 208, cách trung tâm Thành phố Hải Phòng chỉ khoảng 3km. Khởi công từ tháng 03/2015, cơ sở hạ tầng của dự án đến nay đã được hoàn thiện, với hệ thống giao thông nội bộ, đường thoát nước, đường điện, nước sinh hoạt, hệ thông đền cao áp, vỉa hè, cây xanh trong dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0842.866.966